Ứng dụng
Bộ Quốc phòng Mỹ thông báo Amazon và Microsoft đã được chọn vào vòng tiếp theo, để đấu thầu dự án cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cho Lầu năm góc.
Ông lớn thương mại điện tử vừa có cách mới để giành một miếng bánh của thị trường quảng cáo kỹ thuật số 129 tỉ USD, hiện được Google và Facebook thống trị.
Vào năm ngoái, Apple đạt được cột mốc 100% nguồn năng lượng tái tạo cho các trung tâm hoạt động của hãng gồm trụ sở chính, cửa hàng bán lẻ. Hiện tại, Apple cũng muốn đối tác của mình thực hiện mục tiêu này.
Chính quyền bang NSW (Úc) chuẩn bị thử nghiệm các camera “thông minh” có khả năng phát hiện các tài xế có hành vi lái xe không an toàn.
Thiết bị giao tiếp thông minh MultiGlass do anh Lê Hoàng Anh và các cộng sự phát triển đã chiến thắng thuyết phục tại chương trình Nhà khởi nghiệp của năm 2018-2019 do Total tổ chức.
Ngày 13/3/2019, Khoa Cơ khí, trường ĐH Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh đã khánh thành Phòng Thí nghiệm Kỹ thuật Khí nén trị giá 2,1 tỷ đồng do Tập đoàn SMC Nhật Bản tài trợ.
Ngày 22/01/2019, Công ty Siemens và Trường Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh (ĐHBKTPHCM) đã ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hợp tác trong phát triển khoa học và công nghệ hướng tới Cách mạng Công nghiệp 4.0.
Cơn sốt mua bán - sáp nhập (M&A) trong lĩnh vực công nghệ tại thị trường Việt Nam ngày càng nóng, với sự nở rộ của các start-up.
Việc thực hiện nghiêm ngặt quy định môi trường ban hành là điều tiên quyết giúp Công ty CP Bột giặt Lix (Lixco) khẳng định thương hiệu một doanh nghiệp thân thiện, luôn tuân thủ tôn chỉ phát triển bền vững, gắn lợi ích của Công ty với lợi ích xã hội.
Có thể mua sắm trực tuyến ngay trên hệ thống MBUX mới của Mercedes-Benz.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: