Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ thuộc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) cam kết mang đến cho quý cơ quan/doanh nghiệp các dịch vụ CNTT chất lượng cao, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu và hiệu quả hoạt động của đơn vị.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

Dịch vụ thiết kế:

  • Thiết kế đồ họa: IDC thực hiện dịch vụ tư vấn, thiết kế và chỉnh sửa các mẫu logo/nhãn hiệu, các loại ấn phẩm như tờ bướm/tờ rơi, brochure,  catalogue giới thiệu sản phẩm/dịch vụ theo yêu cầu.
  • Thiết kế website: Với đội ngũ tư vấn - thiết kế - cập nhật - bảo trì website, IDC sẽ góp phần tạo nên một hình ảnh hoàn toàn mới cho quý cơ quan/doanh nghiệp với một website chuyên nghiệp tạo ấn tượng mạnh mẽ đến các khách hàng/đối tác, làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến: Với phương châm “Chấp cánh cho sự phát triển của doanh nghiệp”, đến với dịch vụ này, quý cơ quan/doanh nghiệp có thể đăng tải hình ảnh giới thiệu sản phẩm/dịch vụ… hay bài viết giới thiệu về đơn vị mình, IDC mang đến dịch vụ quảng cáo thông qua Trang thông tin Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ với tên miền www.canthostnews.vn. Ngoài ra, Trung tâm còn hỗ trợ thêm dịch vụ tư vấn và thiết kế các hình ảnh quảng cáo theo yêu cầu của quý đơn vị.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA IDC

  • Xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp: Với gói dịch vụ “Thiết kế, quảng cáo trực tuyến” từng bước mang thương hiệu của doanh nghiệp đến với thị trường đặc biệt là những doanh nghiệp mới hoặc các doanh nghiệp muốn xây dựng lại thương hiệu của mình.
  • Giúp doanh nghiệp đa dạng hóa hoạt động quảng cáo, mở rộng các kênh phân phối sản phẩm/dịch vụ đến với người tiêu dùng;
  • Nâng cao giá trị thương hiệu, mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho doanh nghiệp.
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: