Khởi nghiệp
Hầu hết các dự án đem đến cuộc thi đều là công nghệ mới, một số dự án sử dụng trên nền các công nghệ thế giới sẵn có nhưng vào thực tiễn Việt Nam đã có sự sáng tạo.
Vượt qua 16 startup, ba dự án tiêu biểu đã giành vé tham dự vòng bán kết cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo lĩnh vực nông nghiệp tại Đà Nẵng.
Những tài nguyên bản địa là sản phẩm không dễ đổi mới sáng tạo nếu không có phương pháp, song nếu tìm ra những giá trị mới trên những cái cũ thì hoàn toàn có thể tăng tưởng mạnh.
Làng công nghệ nông nghiệp tại Techfest 2018 hứa hẹn mang đến một không gian kết nối cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp thông minh lớn chưa từng có tại Việt Nam.
Nhiều doanh nhân “lăn lộn” trong hoạt động khởi nghiệp chia sẻ, sinh viên muốn làm startup cần phải có 3 kỹ năng: học tập trên internet, ngoại ngữ và kỹ năng mềm.
Sở KH&CN TPHCM đang có nhiều hình thức hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của các cá nhân, nhóm khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp về sở hữu trí tuệ.
Sáng nay (3.11), hội thảo “Nhà khởi nghiệp tương lai - Bạn là ai trong thị trường công nghệ" được tổ chức tại Viện Kinh tế phát triển TP.HCM.
Nhiều công ty công nghệ khởi nghiệp trong lĩnh vực y tế không thể đạt được mục tiêu của mình. Lý do đơn giản: Bởi vì chiến lược startup trong công nghệ không thể áp dụng được trong y tế.
Nhiều dự án đã nhận được đầu tư và trở thành đối tác tiềm năng ngay tại sự kiện kết nối Mini Matching.
Batdongsansach.vn kiểm tra tính pháp lý của dự án, nhà đất, giúp người mua bất động sản có thông tin minh bạch trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: