Thông tin
Trang Đặng và Vinh Nguyễn quyết định khởi nghiệp tại Việt Nam với các sản phẩm phục vụ cho giấc ngủ, khởi đầu là nệm.
Sàn tri thức Novelind là nơi cộng đồng khoa học và doanh nghiệp giao lưu, học hỏi, hỗ trợ nhau trong nghiên cứu, chuyển giao công nghệ.
Theo GS Klaus Schwab, Chủ tịch điều hành Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF), WEF đã mở trung tâm về CMCN 4.0 tại Bắc Kinh, Singapore và trong 12 tháng tới sẽ tập trung xây dựng tại Việt Nam.
Dự án Marisol của startup Đinh Ngọc Đức giúp các tàu đánh cá tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả đánh bắt, hỗ trợ ngư dân định vị được những vùng cá có giá trị cao.
Với 2,2, tỷ người dùng mỗi tháng, Facebook chính là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp để tiếp thị sản phẩm của mình. Tuy nhiên với sự thay đổi thuật toán trong những năm gần đây, số lượng người dùng tiếp cận các fanpage của những doanh nghiệp càng ít hơn.
Môi trường và hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở Việt Nam được cải thiện thuận lợi cho nhà đầu tư rót vốn.
Đây là nội dung nằm trong “Thoả thuận khung chương trình hợp tác hỗ trợ nông dân và doanh nghiệp xây dựng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm” vừa được Bộ KH&CN và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao ký kết.
Sự kiện GATES ICT Reseller Summit 2018 dự kiến diễn ra từ ngày 4 – 6/12/2018 tại TP.Đà Nẵng. Đây là nơi các nhà phân phối giá trị gia tăng (VAD), các công ty tích hợp hệ thống và các đại lý hàng đầu tham gia các buổi họp bàn, thảo luận và cùng vinh danh các thương hiệu xuất sắc.
Các chuyên gia bảo mật vừa đưa ra cảnh báo về tiện ích mở rộng (extension) có tên là MEGA.nz trên Google Chorme đã bị nhiễm mã độc, khiến người dùng có nguy cơ bị tin tặc đánh cắp mật khẩu.
Đây là kết quả nghiên cứu của một nhóm các nhà khoa học Anh và Thụy Điển vừa công bố. Theo đó, các hacker có thể ứng dụng công nghệ dò tìm sóng âm để tấn công thiết bị Android của người dùng thông qua loa ngoài và micro.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: