Sở hữu trí tuệ [ Đăng ngày (24/07/2018) ]
Thương hiệu Cây Thị: Ra mắt dòng sản phẩm cháo tươi mới
Ngày 21/7, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Sản xuất Thực phẩm Anh Kim (Anh Kim Foods) đã ra mắt dòng sản cháo tươi mới thương hiệu Cây Thị.


Bà Nguyễn Thị Thu - Tổng giám đốc Anh Kim Foods phát biểu.

Cháo tươi thương hiệu Cây Thị là sản phẩm hoàn toàn mới được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, giữ vẹn nguyên được hương vị tươi ngon tự nhiên, đảm bảo hàm lượng an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Bà Nguyễn Thị Thu – Tổng giám đốc Anh Kim Foods nhấn mạnh, với mong muốn được chia sẻ, chăm sóc và góp phần vào việc phát triển thể lực, trí lực trẻ em và gia đình Việt Nam, Anh Kim Foods với đội ngũ chuyên gia ẩm thực nhiều năm kinh nghiệm, lấy cảm hứng từ 7 sắc cầu vồng đã nghiên cứu thành công dòng sản phẩm cháo tươi mới. Cho nên dòng sản phẩm Cháo tươi Cây Thị cũng có 7 hương vị tương ứng: Cháo thịt heo – màu hồng; Cháo thịt bò – màu đỏ; Cháo cá lóc - màu vàng ; Cháo cá hồi – màu xanh da trời; Cháo lươn đậu xanh – màu cam; Cháo Gà ác đậu xanh – màu tím và Cháo rau củ thập cẩm – màu xanh lá cây.

thuong hieu cay thi ra mat dong san pham chao tuoi moi

Các đại biểu thăm quan nhà máy sản xuất Anh Kim Foods.

Tất cả sản phẩm đều bổ sung DHA, Omega và Canxi. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm cháo tươi Cây Thị là nhà sản xuất đã đưa trực tiếp vi chất canxi vào sản phẩm, giúp tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất canxi cho cơ thể, chưa có sản phẩm cùng loại nào trên thị trường có được. Đây là kết quả hợp tác giữa Anh Kim Foods Công ty Kewpie Việt Nam (thuộc Tập đoàn Kewpie Nhật Bản).

thuong hieu cay thi ra mat dong san pham chao tuoi moi

Cháo tưới được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ bao bì Nhật Bản.

Sản phẩm được chế biến và đóng gói hoàn toàn theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 - 22000:2005 và HACCP. Với quy trình sản xuất tiên tiến trên và được bảo quản trong bao bì Metalize với cấu trúc 4 lớp phức hợp (công nghệ bao bì tiên tiến của Nhật Bản) ngăn ánh nắng mặt trời, hơi ẩm, chống các yếu tố ngoại vi, ngăn mùi và giữ hương vị và tăng thời gian bảo quản, sản phẩm cháo tươi Cây Thị có thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng mà không cần dùng đến chất bảo quản. Cháo tươi Cây Thị là bước đột phá trên thị trường thực phẩm dinh dưỡng hiện nay.

Thanh Minh
Theo www.baocongthuong.com.vn (ntmoanh)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: