Chợ công nghệ [ Đăng ngày (04/10/2016) ]
Khai mạc Chợ công nghệ và Thiết bị Hà Nội năm 2016
Tối ngày 28 tháng 9 năm 2016, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra buổi lể khai mạc Chợ Công nghệ và Thiết bị Hà Nội 2016 (Techmart HaNoi 2016) do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội phối hợp cùng Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì tổ chức.


Nhằm tiếp nối thành công của các kỳ Techmart vừa qua, gắn kết giữa hoạt động nghiên cứu và phát triển với sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại hóa kết quả nghiên cứu, thúc đẩy giao dịch mua bán công nghệ và thiết bị tiên tiến góp phần phát triển thị trường công nghệ và hội nhập quốc tế, Techmart HaNoi 2016 sẽ là cầu nối gắn kết hoạt động nghiên cứu khoa học với sản xuất kinh doanh, tận dụng tiềm năng, thế mạnh của KHCN phục vụ phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.

Techmart Hanoi 2016 với chủ đề "Liên kết cùng phát triển" đã thu hút được sự tham gia của 415 đơn vị với 430 gian hàng giới thiệu chào bán hơn 1.500 công nghệ và thiết bị, giải pháp phần mềm, dịch vụ và sản phẩm khoa học công nghệ, chế biến nông lâm thủy sản, thực phẩm, nông nghiệp cao, giống cây trồng, xử lý môi trường… Tại lễ khai mạc, đã có 4 hợp đồng chuyển giao công nghệ được ký kết với trị giá hơn 10 tỷ đồng.

Thông qua Techmart HaNoi 2016, các doanh nghiệp, các nhà sản xuất sẽ tìm được thị trường mới cho công nghệ của mình; và thu thập được những góp ý của khách hàng để điều chỉnh nghiên cứu đáp ứng nhu cầu thực tiễn. 

Việc tổ chức thường xuyên các kỳ Chợ công nghệ và thiết bị sẽ đẩy mạnh phát triển thị trường KH&CN. 

Techmart HaNoi sẽ được diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 28/9 đến ngày 01/10/2016.

Ngọc Hương
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: