Khởi nghiệp
Trong hai năm, SoGal rót hàng triệu USD vào hàng chục dự án, gia tăng sức ảnh hưởng của nữ trong giới đầu tư và startup.
Nhóm bạn ở Việt Nam và Singapore thực hiện dự án làm xà phòng từ sữa bò tươi bằng phương pháp thủ công, nguyên liệu chọn lọc.
Bắt đầu từ hơn bốn năm trước, khi hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo còn “quá đỗi sơ khai” và khái niệm hệ sinh thái đổi mới sáng tạo vẫn còn mới mẻ, đến nay, có thể nói IPP2 đã thúc đẩy sự hình thành và phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo ở Việt Nam và góp phần mang đến một tư duy mới về đổi mới sáng tạo.
Ý tưởng tạo bàn chải đánh răng điện đến khi nhà sáng lập đang kiểm tra răng với nha sĩ.
Vulcan Augmetics đã trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia vòng chung kết toàn cầu của cuộc thi The Venture dành cho những startup có dự án giàu tính nhân văn nhất vào tháng 5 năm nay tại châu Âu.
Ngày 10-1, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ và Chính phủ Australia công bố Chương trình tăng cường cam kết thúc đẩy hợp tác về khoa học kỹ thuật và đổi mới sáng tạo và khởi động Dự án Sáng tạo Australia – Việt Nam (Aus4Innovation).
Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do VCCI chủ trì, Báo Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 18/1, trong đó có 30 dự án xuất sắc sẽ chào đầu tư tại Festival.
Giá HDTV giảm xuống hàng năm, một người Mỹ trung bình hiện tại có thể đủ khả năng để mua TV 50, 60 và thậm chí 70 inch. Còn những người mơ ước sở hữu TV 200 inch để xem những môn thể thao yêu thích của họ thì sao? TV 200 inch đã có ở đây.
Chariot là công ty startup xe buýt tư nhân được Ford Motors mua lại với giá 65 triệu đô la vào tháng 9 năm 2016, sẽ ngừng hoạt động.
OneLogin là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco, California cung cấp giải pháp quản lý truy cập và nhận dạng đám mây cho phép các doanh nghiệp bảo mật tất cả các ứng dụng cho người dùng của họ trên tất cả các thiết bị, đã bảo đảm tài trợ tăng trưởng 100 triệu đô la để đẩy nhanh việc áp dụng mới các sản phẩm, chẳng hạn như xác thực đa yếu tố (MFA) và phục vụ các doanh nghiệp trong danh mục quản lý truy cập hợp nhất (UAM) mới được tiên phong.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: