Khoa học Đời sống [ Đăng ngày (31/10/2018) ]
Nấm men hoang dã có thể làm tăng sự đa dạng của bia
Báo cáo Khoa học đời sống đưa tin rằng các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra loại nấm men hoang dã mới có ích cho việc sản xuất bia rượu.


Hiện tại, không có nhiều sự đa dạng trong các loại men được sử dụng để sản xuất bia và hầu hết các nhà sản xuất bia chỉ dựa vào một vài chủng nấm men để sản xuất ethanol trong đồ uống.

Tuy nhiên hiện nay, hai phiên bản mới của loại nấm tạo ra hương vị chua và một phiên bản khác lại tạo ra hương vị như mật ong đã được sử dụng thành công để chế biến các loại bia mới.

ntbtra
Theo www.sciencemag.org
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: