Truyền thông
Với sự hỗ trợ của chương trình SpeedUp dự án làm nhang sạch từ ngải cứu của Hà Văn Lộc sản xuất tối đa 15.000 hộp nhang (mỗi hộp 100 cây nhang) và mức doanh thu hơn 200 triệu đồng/tháng.
Dự án được xây dựng trên diện tích 39,6 ha, nằm trong Khu đô thị mới An Vân Dương (thành phố Huế) với tổng kinh phí hơn 22 triệu USD.
Công ty Cổ phần DT&C Vina vừa tổ chức khai trương trung tâm R&D và phòng thí nghiệm kiểm định, chứng nhận tại Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc, Hà Nội với tổng vốn đầu tư ban đầu lên đến 10 triệu USD.
Đây là một Trung tâm mở nên các trường đại học, viện nghiên cứu, các doanh nghiệp, cá nhân khởi nghiệp có thể đến Trung tâm để sử dụng, thử nghiệm trên các nền tảng công nghệ mới nhất.
Vietnam Startup Wheel 2019 không chỉ dành cho các startup Việt Nam mà sẽ chính thức chào đón tất cả các startup quốc tế quan tâm đến thị trường Việt Nam và khu vực.
Tại sự kiện Trao đổi Giáo dục (Education Exchange) được Microsoft tổ chức lần thứ năm tại Paris vào tuần trước, Châu Á có 7 giáo viên được vinh danh trong 5 hạng mục tại Thử thách Giáo dục toàn cầu, trong đó có 1 giáo viên Việt Nam là chị Trần Hương Quỳnh.
Signify (Philips Lighting) vừa khánh thành trung tâm ứng dụng chiếu sáng thông minh (VLAC) đầu tiên tại Việt Nam, đặt tại TP.HCM. Tại đây, khách tham quan có thể khám phá một loạt công nghệ chiếu sáng thông minh đột phá.
Ông Nguyễn Quang Thuấn, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam cho biết, trong bối cảnh xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, việc hợp tác với Tập đoàn VNPT sẽ giúp cho việc xây dựng kế hoạch chiến lược và ứng dụng CNTT trong quản lý của Viện Hàn lâm đem lại hiệu quả.
FIG Working Week 2019 sẽ diễn ra từ ngày 20/4 đến 26/4 tại Hà Nội với chủ đề “Thông tin không gian địa lý cho cuộc sống và môi trường thông minh”.
Sáng 10/4/2019 Lễ khai mạc Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) đã diễn ra trong không khí tưng bừng, công phu và ấn tượng tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: