Thông tin
Chiến lược đặt mục tiêu đến năm 2025, 80% cơ quan báo chí hoạt động, vận hành mô hình tòa soạn hội tụ, phù hợp với sự phát triển của khoa học, công nghệ tiên tiến trên thế giới.
Làng công nghệ nông nghiệp tại Techfest 2018 hứa hẹn mang đến một không gian kết nối cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp thông minh lớn chưa từng có tại Việt Nam.
Nhiều doanh nhân “lăn lộn” trong hoạt động khởi nghiệp chia sẻ, sinh viên muốn làm startup cần phải có 3 kỹ năng: học tập trên internet, ngoại ngữ và kỹ năng mềm.
Daegu là thành phố trực thuộc trung ương của Hàn Quốc, vốn nổi tiếng với các ngành dệt may, chế tạo máy và quang học. Bên cạnh đó, các lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp nước như cấp thoát nước, xử lý nước thải cũng là thế mạnh của Daegu.
Trái với quan niệm thông thường rằng, Toán học khô khan và trầm lắng, Ngày hội Toán học mở năm 2018 tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam vào ngày 4/11 đã đem đến một không gian khám phá Toán học sôi động, náo nhiệt với sự tham gia của hàng nghìn lượt học sinh.
Sở KH&CN TPHCM đang có nhiều hình thức hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của các cá nhân, nhóm khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp về sở hữu trí tuệ.
Trong khuôn khổ Chương trình Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2018 được tổ chức tại TP. Cần Thơ từ 02-06/11/2018, sáng ngày 05/11 Sở Nông nghiệp và PTNT TP. Cần Thơ đã tổ chức hội thảo “Xây dựng và phát triển chuỗi giá trị gia tăng của nông sản chủ lực: Nhìn từ thị trường đến sản xuất”.
Những kinh nghiệm quý báu trong việc phát triển nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp và Cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ được các trường ĐH quốc tế chia sẻ bằng các báo cáo khoa học.
Nhiều công ty công nghệ khởi nghiệp trong lĩnh vực y tế không thể đạt được mục tiêu của mình. Lý do đơn giản: Bởi vì chiến lược startup trong công nghệ không thể áp dụng được trong y tế.
Sáng nay (3.11), hội thảo “Nhà khởi nghiệp tương lai - Bạn là ai trong thị trường công nghệ" được tổ chức tại Viện Kinh tế phát triển TP.HCM.
[1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 05/ GP-TTĐT, do Sở Thông tin và Truyền Thông thành phố Cần Thơ cấp ngày 23/5/2017
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Ghi rõ nguồn www.canthostnews.vn khi bạn sử dụng lại thông tin từ website này
Lượt truy cập: