» Hôm nay: 18/09/2014
Chào bán [ Đăng ngày (14/06/2011) ]
(Chế biến thực phẩm - Đồ uống) - Công nghệ bảo quản măng tươi quy mô nhỏ
Mô tả quy trình CN/TB: TCVN; Dùng cho các hộ gia đình ở miền núi. Công nghệ có 3 khâu chính: Sơ chế măng tươi, bảo quản măng tươi bằng phương pháp đóng hộp, bảo quản măng tươi bằng phương pháp lên men lactic.


- Lĩnh vực áp dụng: Công nghệ đồ hộp, rau quả và thực phẩm cô đặc, Công nghệ lên men

- Ưu điểm của CN/TB: Dễ áp dụng cho quy mô hộ gia đình, chất lượng đảm bảo cho sản xuất nguyên liệu, đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

-  Mức độ phát triển: Thương mại hóa

-  Phương thức chuyển giao: Chìa khóa trao tay, thỏa thuận với khách hàng, đào tạo

-  Chào giá tham khảo: Giá máy móc thiết bị: 15-20 triệu, phí đào tạo: theo thỏa thuận

-  Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng, theo đơn đặt hàng.

-  Đơn vị chào bán:

Viện Công nghiệp Thực phẩm

Địa chỉ: 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 04. 38584318 – Fax: 04. 38584554 – Email: manh@firi.ac.vn

Theo Kỷ yếu Giới thiệu Công nghệ và Thiết bị có thể chuyển giao - Techmart Hanoi 2010 (htthanh)
In bài viết  
Bookmark
Ý kiến của bạn
Lên đầu trang
© Copyright 2013 Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Địa chỉ: 118/3 Trần Phú - P.Cái Khế - Q.Ninh Kiều - TPCT
Giấy phép số: 200/GP-TTĐT, do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2011.
Trưởng Ban biên tập: Ông Vũ Minh Hải - Giám Đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học & Công nghệ TP. Cần Thơ
Lượt truy cập: